ประกาศจากทางมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

หัวข้อประกาศ :   เรื่อง แนวปฏิบัติและขั้นตอนการยื่นคำร้องขอยกเลิกรายวิชา ของนักศึกษา ภาคปกติ

ประกาศจากหน่วยงาน :   งานทะเบียนเรียน

ลงประกาศโดย :   นายศิริรักษ์ รัตนศรี

ประกาศวันที่ :   17 พฤศจิกายน 2560

ข้อความประกาศ :

มีปัญหาการลงทะเบียนเรียน กรุณาติดต่อที่ฝ่ายทะเบียนเรียน มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี 045-352000 ต่อ 1111